“Thiên thần bóng tối” Jessica Alba gợi cảm đón hè

Bí quyết để duy trì dáng vóc gợi cảm sau hai lần sinh nở của Holllywood là tập luyện thường xuyên, ăn uống khoa học và chăm chỉ làm việc.

Thiên thần bóng tối gợi cảm đón hè
Jessica Alba, sinh năm 1981, bắt đầu bước chân vào làng giải trí khi mới 13 tuổi nhờ vẻ ngoài rạng rỡ và cuốn hút. Cô thực sự trở nên nổi tiếng sau thành công của loạt của đạo diễn James Cameron khi mới 19 tuổi.

Thiên thần bóng tối gợi cảm đón hè
Sau Thiên thần bóng tối, Jessica Alba còn góp mặt trong nhiều bộ phim ăn khách khác như Honey (2003), Sin City (2005), Fantastic Four (2005), Into the Blue (2005), Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer (2007) và Good Luck Chuck (2007). Đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Jessica bất ngờ thông báo kết hôn và rút lui dần khỏi các hoạt động của làng giải trí.

Thiên thần bóng tối gợi cảm đón hè

Thiên thần bóng tối gợi cảm đón hè
Jessica hiện đã là mẹ của hai “nhóc tì” đáng yêu và cảm thấy hạnh phúc khi được dành thời gian chăm sóc gia đình thay vì tham gia các bữa tiệc ồn ào.

Thiên thần bóng tối gợi cảm đón hè
Với nước da nâu bóng gợi cảm và thân hình cân đối, Jessia Alba được xem là một biểu tượng sex của Hollywood. Cô từng lọt top 100 người đẹp hấp dẫn nhất của tạp chí Maxim, và được trang Askmen.com chọn đứng đầu danh sách 99 người phụ nữ đáng khao khát nhất thế giới vào năm 2006. Tạp chí FHM cũng ưu ái chọn Jessica Alba là người phụ nữ gợi tình nhất thế giới vào năm 2007.

Thiên thần bóng tối gợi cảm đón hè
Bà mẹ hai con bật mí rằng, cô là người ưu thích vận động, và tập gym. Đây cũng là một trong những bí quyết giúp cô nhanh “về dáng” sau mỗi lần sinh nở. Ngoài ra, một chế độ ăn uống hạn chế tinh bột cũng giúp cô có được nước da mịm màng, khỏe khoắn và cơ thể cân đối.

Vy Vy

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>