Cô nàng “siêu vòng ba” tạo dáng nóng bỏng quyến rũ cùng “Mẹc” E350 Coupe

Hai nhân vật chính của bộ ảnh là một cô nàng sở hữu “siêu vòng ba” nở nang, quyến rũ và chiếc Mercedes-Benz E350 Coupe màu đen gắn la-zăng Concavo.

 

 

Ðể quảng cáo chiếc Mercedes-Benz E350 Coupe được trang bị “bộ vó” mới, hãng la-zăng Concavo đã quyết định thực hiện một bộ ảnh người đẹp và xe vô cùng nóng bỏng. Trong đó, hai nhân vật chính là một cô nàng sở hữu “vòng ba” nở nang, quyến rũ và chiếc Mercedes-Benz E350 Coupe màu đen gắn la-zăng Concavo.

Với kiểu dáng trơn mượt, ngoại thất đen bóng, nội thất màu be thanh lịch và ngôi sao 3 cánh biểu tượng cho hãng Mercedes-Benz nằm giữa lưới tản nhiệt, chiếc E350 Coupe không hề “kém sắc” khi đồng hành cùng cô nàng “siêu vòng ba” trong bộ ảnh. Cùng ngắm vẻ đẹp của cô nàng “siêu vòng ba” nóng bỏng và chiếc Mercedes-Benz E350 Coupe qua nhữn hình ảnh dưới đây.

Theo TTVN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>