Mòn con mắt với vẻ đẹp của gái một con của Kevin-Prince Boateng

Trở lại với công việc sau 3 tháng nghỉ chăm con, cô vợ sắp cưới Melissa Satta của Kevin-Prince Boateng lại khiến cánh mày râu mắt tròn mắt dẹt.

 

 

Cách đây 3 tháng, Melissa Satta đã sinh cho Kevin-Prince Boateng cậu quý tử Maddox. 28 tuổi vừa làm lễ rửa tội cho cục cưng và sau khi dành vài ngày ở Sardina, Melissa đã bắt tay trở lại với công việc.

Chuẩn bị cho chiến dịch mới, hãng đồ lót Rossoporpora vừa tung ra một loạt sản phẩm và Melissa được chọn làm gương mặt đại diện. Vóc dáng thon gọn, đôi chân dài miên man, thật khó tin Melissa vừa mới sinh con được 3 tháng.

Melissa nóng bỏng như thế, chả trách Kevin-Prince Boateng không thể giữ mình trước vòng xoáy tình dục và liên tiếp gặp vấn đề về thể lực và chấn thương. Chính Melissa từng thừa nhận, mỗi tuần hai người làm “chuyện ấy” từ 7-10 lần, một mật độ quá dày.

Những hình ảnh mới nhất của Melissa Satta trong chiến dịch quảng cáo cho Rossoporpora

Theo Lê La – Trí Thức Trẻ

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>