‘Công chúa’ cosplay Chibi hóa thành “Thỏ con trắng xinh” đáng yêu

Lấy cảm hứng từ nickname Chibi Bunny, cô bạn cosplay nổi tiếng đất Hà thành vừa thực hiện bộ ảnh “Thỏ con trắng xinh” để kỉ niệm tuổi mới.

Bộ ảnh được thực hiện ở bãi đá sông Hồng, địa điểm chụp ảnh yêu thích của teen Hà thành
Bộ ảnh được thực hiện ở bãi đá sông Hồng, địa điểm chụp ảnh yêu thích của teen Hà thành

Chibi là cái tên không còn xa lạ gì với giới trẻ nói chung và dân ghiền cosplay nói riêng. Mê cosplay từ nhiều năm nay, Chibi (tên thật là Mai Phương) thường xuyên tung ra những bộ ảnh ấn tượng, được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Tới nay, tuy đã không còn trong độ tuổi học sinh – sinh viên nhưng sức nóng của Chibi chưa bao giờ giảm nhiệt. Ngắm cô nàng trong bộ ảnh mới nhất, không ai nghĩ rằng Mai Phương đã tốt nghiệp ĐH, hiện đang là một nhân viên mẫn cán.

Dù vậy, Chibi chia sẻ rằng, cô bạn sẽ mãi theo đuổi đam mê để chứng minh rằng, tuổi tác và công việc không phải là rào cản đối với những người đam mê cosplay thực thụ.

Mới đây, cô bạn đã thực hiện bộ ảnh cosplay “Thỏ con trắng xinh” để kỉ niệm sinh nhật. Nhân vật thỏ con trong bộ ảnh lấy cảm hứng từ nickname đầy đủ của Chibi là Chibi Bunny (Chibi thỏ con).

Trang phục thỏ con màu trắng do Chibi tự tay chuẩn bị
Trang phục thỏ con màu trắng do Chibi tự tay chuẩn bị

M

M

M

M

M

M

M

M

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>