Chân dài khuất phục Cris Ronaldo và Balotelli tái xuất với bikini

Sophie Reade, chân dài từng qua lại với cả Cris Ronaldo và Balotelli trong quá khứ vừa bất ngờ tái xuất nóng bỏng sau những thăng trầm tình ái.

 

 

Balotelli đá tiền đạo, Cris Ronaldo cũng chỉ chăm chăm xé lưới đối phương. CR7 cởi trần khoe cơ bắp, Super Mario cũng lặp lại y hệt hành động ấy của siêu sao người Bồ khi ghi bàn.

Có khá nhiều điểm giống nhau giữa 2 chân sút mang 2 quốc tịch này và họ còn có một niềm đam mê chung khác: tán gái và đều là những “thợ săn” tình cự phách trong giới quần đùi áo số.

Giờ thì Cris Ronaldo đang hạnh phúc với Irina Shayk trong khi Balotelli chờ cử hành hôn lễ với Fanny Neguesha. Song trong quá khứ, 2 ngôi sao này từng “chung đụng” với 2 .

Ðầu tiên là Rafaella Fico, từng có thời gian qua lại với CR7. Sau đó, cô nàng bập vào Balotelli và sinh cho cậu bé hư người Italia cô con gái Pia.

Người con gái khác, quyến rũ hơn nhiều khiến cả Cris Ronaldo và Balotelli đều chết mê chết mệt. Ðó là Sophie Reade, chân dài trẻ nhất từng giành ngôi quán quân chương trình Người giấu mặt – Big Brother của Anh năm 2009.

Cris Ronaldo từng gọi Sophie là “cô gái của đời tôi” và từng qua đêm với cô nàng. Nhưng mối quan hệ của chân dài nóng bỏng này với Balotelli mới đáng nói.

Trong khi còn đang mặn nồng với Sophie, Balotelli vẫn ngang nhiên quan hệ với cô bạn thân của siêu mẫu vòng một này. Sau vụ bị Balotelli “cắm sừng” ấy, Sophie mất niềm tin vào cuộc sống và ngập vào ma túy để quên đi cú sốc tình ái.

Sau những rắc rối với Balotelli và cai nghiện thành công, Sophie giờ đã rạng ngời trở lại. Cô nàng vừa xuất hiện trở lại đầy nóng bỏng trên tạp chí Nuts kèm tuyên bố tuyệt giao với đám cầu thủ quen thói trăng hoa.

Một số hình ảnh nóng bỏng của Sophie trên tạp chí đàn ông Nuts

Theo Lê La – Trí Thức Trẻ

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>